Pho Do Go

Marketing at Phố Đồ Gỗ
Education:
Pho Do Go
Profile
Experience
Projects
Education
Join HackerEarth and view Pho Do Go's full profile. It's absolutely free!
HackerEarth is the network of top developers across the world, enabling them to connect to start-ups, tech companies, organizations and discover the best developer jobs.
Language Activity
Work Experience
Marketing
Phố Đồ Gỗ, Hanoi, Việt Nam
Mar 2015 - Present (4 years and 6 months)
Hàng ngày, phố Đồ Gỗ làm ra hầu hết sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp. Giả dụ bạn đang cần 1 sản phẩm tượng gỗ để trưng bày nhà cửa thì phố Đồ Gỗ là cái tên bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi là thương hiệu đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp và được phần nhiều các bạn Nhận định cao về chất lượng cũng như kiểu dáng. Hàng hóa được khiến cho ra tại phố Đồ Gỗ có chất lượng rất cao cùng mang hàng ngũ nhân viên tư vấn hết dạ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi bắt buộc của quý khách hàng.
Projects
Phố Đồ Gỗ
May 2013 - Mar 2014 (11 months)
những sản phẩm đồ gỗ được khiến ra từ thương hiệu phường Đồ Gỗ trong khoảng bấy lâu đã được hầu hết khách hàng trên khắp Việt Nam và Trung Quốc tin tưởng tuyển lựa. Sản phẩm tượng gỗ của chúng tôi có chất lượng rất cao và mẫu mã rộng rãi. Sản phẩm được khiến ra tại phố Đồ Gỗ trên dây chuyền cung cấp khép kín và nghiêm nhặt nên chất lượng sản phẩm rất đồng đều và được đa dạng người mua Tìm hiểu cao về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm đồng đều.
Education
Pho Do Go
Subscribe to HackerEarth news
Join programming club on Facebook

Notifications
View All Notifications

?